CHUNG CƯ C30-ĐỨC KHẢI - MAI-ARCHI

1
1
1
1

 

 

Chủ đầu tư:

     Cty Cổ phần Phát Triển BĐS C30 Tân Bình

 

Vị trí:

     270 Lý Thường Kiệt-P. 6-Q.Tân Bình

 

Quy mô:

     Diện tích đất: 5.750 m²

     Tổng diện tích sàn: 92.825m²

     Tầng cao: 30 tầng, 04 tầng hầm

 

Ghi chú:

     Năm thiết kế: 2016

 

     Khu chung cư lô A9 và A9.1 thuộc Khu dân cư C30 tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Tân Bình, đồng thời là trung tâm khu vực các quận: Tân Bình, Tân Phú, quận 8, quận 3, quận Phú Nhuận. Khu chung cư sẽ trở thành điểm nhấn bậc nhất, là điểm đến hấp dẫn và là trung tâm thương mại sầm uất hoạt động cả ngày lẫn đêm. Tại vị trí đắt địa này, giá trị Chung cư còn đạt được mức cao khi tầm nhìn hướng về trung tâm Thành phố, các khu thương mại-dịch vụ, công viên thể dục thể thao và công trình hành chính-văn hóa, công trình công cộng quy tụ nơi đây.

     Hơn thế nữa, hệ thống giao thông tương lai được xây dựng hiện đại kết nối Khu chung cư với các khu vực khác một cách dễ dàng, nhanh chóng thông qua tuyến Metro M4 và tuyến Highway 02.

     MAI-ARCHI đã nắm bắt được các thế mạnh mà Khu chung cư hiện có, từ đó đưa ra giải pháp Tổng mặt bằng, kiến trúc và cảnh quan phù hợp, tối ưu nhất trong thiết kế, nhằm tạo ra một thương hiệu sản phẩm đặc trưng duy nhất đi tiên phong tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, phù hợp với xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại trên thế giới.