SINH NHẬT LẦN THỨ 12 CỦA CTY MAI-ARCHI - MAI-ARCHI

1
1
1
1

 

 

     Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của Mai-Archi trong suốt 12 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các bạn đồng nghiệp, những người đã và đang công tác tại ngôi nhà chung Mai-Archi, Cty Mai-Archi đã tổ chức một buổi tiệc Sinh nhật lần thứ 12 vô cùng ý nghĩa và thân mật tại Nhà hàng- Khu du lịch Thác Giang Điền, Đồng Nai.

 

     Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển. Vượt qua bao khó khăn, thách thức và cũng gặt hái được những thành công to lớn. Mai-Archi đã đạt được những giải thưởng ngành KT-QH-XD cấp Thành phố và Quốc gia và đặc biệt Mai-Archi đã chiến thắng trở thành TOP 10 giải thưởng danh giá BCI Asia Architects Award 2018, là minh chứng là khẳng định bản lĩnh và tầm ảnh hưởng của Mai-Archi trên trường quốc tế.

 

     Bên cạnh đó, Công ty đã vinh danh những vị lãnh đạo có kinh nghiệm trên 10 năm đã cống hiến biết bao công sức, tâm huyết cho sự nghiệp phát triển Cty Mai-Archi– đó là tài sản quý báu của công ty chúng tôi. Kết thúc chương trình là những phần quà và trò chơi đầy chất kịch tính, hào hứng nhưng không kém phần thân mật đã mang lại cho tất cả một người những giây phút vui vẻ, ấm áp và thăng hoa.